Vì sao cần chứng chỉ ACAS

Vì sao cần có Chứng Chỉ Đào tạo kế toán kiểm toán của ACAS.

Chứng Chỉ Đào tạo kế toán kiểm toán của ACAS

Viện Đào tạo Kế toán Kiểm toán ACAS là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân sự kế toán kiểm toán. Trong 10 năm hoạt động, Viện Đào tạo Kế toán Kiểm toán ACAS đã đào tạo và cung cấp cho thị trường hơn 10.000 chuyên viên Kế toán Kiểm toán chất lượng cao, giải quyết nhu cầu việc làm đáng kể cho 1 bộ phận lao động nghề kế kiểm, cũng như đáp ứng bài toán nhân sự của các doanh nghiệp. Bởi vậy, “dân trong nghề” coi việc sở hữu chứng chỉ đào tạo của ACAS giống như tấm vé bắt buộc phải có trước khi bước chân chinh phục hoài bão nghề nghiệp. Vậy điều gì đã làm nên sức mạnh khủng khiếp này?
Được xây dựng bởi hơn 300 giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực tài chính, kế toán – kiểm toán, hệ thống đào tạo quy mô, thiết kế với hơn 40 môn học và chuyên đề, phát triển từ nền tảng kiến thức căn bản tới đào tạo chuyên sâu cho các vị trí cao cấp, chứng chỉ ACAS đã khẳng định vị thế đỉnh cao trong thị trường đào tạo và cung ứng nhân sự.
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Chứng chỉ ACAS đào tạo những gì?

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Các chương trình ACAS đào tạo

Chứng chỉ ACAS đào tạo theo từng chức danh, với hệ thống môn học và chuyên đề được thiết kế riêng, phù hợp với mục tiêu của học viên, bao gồm:
a, Các chương trình cơ bản:
- Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp
- Chương trình đào tạo kế toán thuế
- Chương trình đào tạo kiểm toán
- Chương trình đào tạo chuyên viên quản trị tài chính... 
b, Các chương trình đào tạo cao cấp:
- Chương trình đào tạo và ôn thi đại lý thuế
- Chương trình đào tạo kế toán trưởng
- Chương trình đào tạo và ôn thi lấy chứng chỉ kế toán/kiểm toán viên hành nghề
- Chương trình đào tạo giám đốc tài chính.... 
c, Hệ thống 20 chuyên đề giúp bổ sung và nâng cao kiến thức của Kế toán/kiểm toán....
d, Các lớp học và chương trình đào tạo và nâng cao kĩ năng nghề nghiệp:
- Tin học kế toán/kiểm toán
- Kĩ năng làm việc trong môi trường văn phòng...

Làm gì để sở hữu chứng chỉ ACAS

Để sở hữu chứng chỉ ACAS

Học viên quan tâm tới các chức danh sẽ:
- Trải qua 2 tháng đào tạo kiến thức nghiệp vụ tại chức danh nghề nghiệp mong muốn.
- Thông qua các lớp training về kĩ năng nghề nghiệp trước khi thi lấy chứng chỉ.
Đây là 2 điều kiện bắt buộc đối với học viên muốn đạt được chứng chỉ ACAS.

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến với chứng chỉ ACAS

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến với ACAS

Chứng chỉ ACAS là sự cam kết toàn điện đối với học viên cũng như là sự khẳng định chất lượng nhân sự sau đào tạo không chỉ với hơn 30.000 đơn vị đối tác mà ACAS đang hợp tác mà còn được đón nhận rộng rãi trên toàn Việt Nam.
Bên cạnh đó việc có được chứng chỉ ACAS giúp tăng giá trị của bạn trong mắt nhà tuyển dụng, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ sếp. Hơn nữa, chứng chỉ ACAS là nền tảng căn bản đối với những học viên có mục tiêu thi lấy các chứng chỉ hành nghề kế toán/kiểm toán viên, hay các vị trí cao cấp khác, bởi sự toàn diện trong kiến thức và kĩ năng cần có.


Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Phương Mai, Kế toán trưởng Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng X:
“Cách đây 1 năm, tôi có nhu cầu học nâng cao để thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng. Thời điểm đó tôi đã đi làm kế toán được 4 năm, nhưng tôi vẫn muốn lựa chọn và tham gia 1 khóa học bài bản và chất lượng cao. Tôi biết đến ACAS thông qua 1 người bạn của mình khi tham gia sinh hoạt tại Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam, và đã đăng kí khóa học đào tạo kế toán trưởng. Khóa học bài bản với các chuyên đề bám sát thực tế, sau khi tham gia khóa học 2 tháng, tôi đã được mở mang hơn rất nhiều. Vào đầu năm nay, tôi đã đăng kí thi chứng chỉ kế toán trưởng và rất may mắn là tôi đã thi đậu. Tôi thấy, đây là khóa học rất cần thiết và các bạn có đam mê theo đuổi nghề kế toán nhất định tham gia. Từ ngày thi đõ bằng kế toán trưởng, tôi đã được sếp tăng lương và tin tưởng hơn rất nhiều”

Khối văn bản và hình ảnh Odoo
Khối văn bản và hình ảnh Odoo
Bạn Trung Kiên, sinh viên mới tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ:
“Em là sinh viên mới tốt nghiệp, em tìm được thông tin về Viện Đào tạo Kế toán Kiểm toán ACAS trên trang web của Viện và đăng kí chương trình kế toán thuế. Thuế là 1 mảng khó, nhưng em nghĩ mình có thể học và tìm hiểu dần để chuẩn bị cho tương lai, sau 2,5 tháng học, nhờ có sự đào tạo và giúp đỡ của Viện em đã phỏng vấn thành công vào vị trí thực tập sinh kế toán thuế của công ty em hiện giờ, vì sở hữu chứng chỉ ACAS, trong công ty em được ưu ái hơn hẳn so với các bạn thực tập cùng phòng. Em thực sự cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị phòng Đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng rất nhiều”.

Học thi chứng chỉ ACAS ở đâu?

Hiện tại, Viện Đào tạo Kế toán Kiểm toán ACAS, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được đào tạo và cấp chứng chỉ này. Hệ thống lớp học quy mô với 4 cơ sở đào tạo khắp cả nước, ACAS mang tới quy trình chuẩn trong đào tạo với đầy đủ trang thiết bị phát sáng, trình chiếu, máy quay phát, hệ thống theo dõi học tập Elearning thông minh, đảm bảo học viên vừa học trực tiếp trên lớp, vừa tự học tại nhà rất hiệu quả.
+ Đội ngũ hơn 300 giảng viên đầu ngành tài chính trực tiếp giảng dạy và xây dựng tài liệu, không ngừng hỗ trợ học viên trên lớp với các tình huống thực tế, những chia sẻ thực tế, cùng những giải đáp hữu ích cho doanh nghiệp của bạn ngay trên lớp học
+ Hệ thống support học viên với tổng đài hỗ trợ 24/7 hỗ trợ học viên sau giờ học, giải đáp kiến thức chuyên ngành hiệu quả.
+ Hệ thống học tập Elearning đào tạo trực tuyến, học mọi lúc mọi nơi, cập nhật kiến thức mới nhanh chóng và chính xác.
+ Hệ thống hỗ trợ tuyển dụng sau đào tạo với hơn 30.000 doanh nghiệp đối tác sẵn sàng tiếp nhận học viên của ACAS

Khối văn bản và hình ảnh Odoo
Khối văn bản và hình ảnh Odoo
Theo thống kê, mỗi năm có tới 220.000 cử nhân thất nghiệp, hàng chục ngàn người nhảy việc, trong đó, lượng nhân sự kế toán kiểm toán chiếm 1 phần đông đảo. Vậy giữa việc chấp nhận đầu tư thời gian 2 tháng nâng cấp kiến thức và kĩ năng của bản thân để có được công việc như ý, 1 tương lai vững chãi hơn so với việc trở thành 1 trong số 220.000 cử nhân thất nghiệp nêu trên, bạn mong muốn mình sẽ phát triển như thế nào? Hãy chia sẻ cho ACAS được biết nhé!

Đăng ký Chương trình ACAS

Chi nhánh CMT8
Đăng ký