Tại sao chọn học ACAS

Chọn ACAS - Và khám phá một thế giới cơ hội

Khi bạn lựa chọn học với ACAS, bạn sẽ bạn có thể theo đuổi bất cứ định hướng nào. Bạn mở ra những cánh cửa đến những vị trí đầy thú vị và hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Bạn trở thành chuyên gia về phân tích và quản lý tài chính được cả thế giới tìm kiếm để thay đổi nền kinh tế nhanh chóng hơn.Đó là 1 con đường lợi ích và đầy cạnh tranh và quan trọng nhất ACAS luôn ở đây để hỗ trợ bạn ở mọi giai đoạn của sự nghiệp
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

8 Lý do để chọn ACAS


Khối văn bản và hình ảnh Odoo

1.Làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới

Chúng tôi có danh tiếng toàn cầu trên thế giới về sự xuất sắc trong đào tạo nghiệp vụ và bằng cấp nghiêm ngặt của chúng tôi được công nhận và tôn trọng trên toàn cầu.  

2.Nổi bật với các nhà tuyển dụng tốt nhất

Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tin tưởng và luôn tìm kiếm các chuyên gia, chuyên viên do ACAS đào tạo ra.
- Bởi vì họ biết rằng các các chuyên gia, chuyên viên do ACAS đào tạo có tư duy chiến thuật tổng quát, chiến lược độc lập và kỹ năng chuyên nghiệp để thúc đẩy các tổ chức của họ tiến lên.
- Và chúng tôi có làm việc với hàng ngàn nhà tuyển dụng cùng hàng trăm đối tác Kiểm toán - Kế toán trên toàn thế giới.
- Với sự kết nối sâu rộng của chúng tôi, các bạn sẽ được Hội đồng ACAS hỗ trợ hàng ngàn vị trí ứng tuyển trong và ngoài nước.
Khối văn bản và hình ảnh Odoo
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

3.Được đào tạo tối ưu

Chúng tôi có một mạng lưới các hệ thống đào tạo chuyên sâu để giúp bạn trên từng bước của hành trình. Cho dù bạn muốn học toàn thời gian hay bán thời gian, trong môi trường lớp học hoặc trực tuyến, bạn sẽ có thể tìm thấy học phí chất lượng phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn. Đối với một số bài kiểm tra, bạn thậm chí có thể sử dụng nền tảng học tập của chúng tôi,

4.Được hỗ trợ học phí và nhiều cơ hội học bổng

Chúng tôi có danh tiếng toàn cầu trên thế giới nên được rất nhiều đối tác ủng hộ hỗ trợ học phí cho các chuyên gia, chuyên viên của ACAS trong tương lai.
Cùng với đó các đối tác cũng trao rất nhiều học bổng cho các học viên xuất sắc và các cơ hội tuyển thẳng vào làm.
Khối văn bản và hình ảnh Odoo
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

5.sự linh hoạt để lựa chọn con đường cho riêng bạn

Chúng tôi tổ chức các kỳ thi mỗi khi kết thúc khóa đào tạo và một số bài kiểm tra của chúng tôi thậm chí có thể được thực hiện theo yêu cầu, cho phép bạn linh hoạt để tiến bộ thông qua trình độ của chúng tôi theo tốc độ của riêng bạn. Các kỳ thi linh hoạt của chúng tôi cũng mang đến cho bạn cơ hội chuyên về một lĩnh vực được chọn và ở một số quốc gia, bạn thậm chí có thể thực hiện các bài kiểm tra dựa trên thuế và luật pháp quốc gia của mình. 

6.Luôn nhận được sự hỗ trợ để thành công

Dịch vụ hỗ trợ 24 giờ dành riêng cho học viên của chúng tôi luôn có mặt bất cứ khi nào bạn cần - để trả lời các câu hỏi hoặc đưa ra lời khuyên. Và bạn có thể truy cập các tài nguyên và tài liệu chuyên dụng, miễn phí trên trang web của chúng tôi.
Khối văn bản và hình ảnh Odoo
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

7.Được tham gia hệ sinh thái riêng của ACAS

Để vững bước và nhanh chóng tiến lên trong sự nghiệp thì bạn đã có chúng tôi cùng hệ sinh thái các chuyên gia, chuyên viên thành công của ACAS trên toàn thế giới.
Bạn có thể liên hệ, gặp mặt và trao đổi trong các sự kiện kết nối mạng của ACAS để trao đổi kinh nghiệm, đặt các câu hỏi và các hợp tác dự án cùng có lợi.

8.Hãy là một phần của tổ chức tiến bước trước

Chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi trong lĩnh vực kế toán - tư vấn cho các chính phủ, tổ chức và cơ quan quản lý và làm việc với các thành viên của chúng tôi trên khắp thế giới để thúc đẩy một chương trình nghị sự về sự công bằng và minh bạch. Khi bạn là thành viên ACAS, bạn sẽ giúp chúng tôi định hình tương lai của kế toán và kinh doanh.
Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Bạn đã sẵn sàng để đồng hành?

Đăng ký