Tại sao chọn Kiểm toán - Kế toán Quốc tế

 

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Kế toán là một bộ phận của kế toán tài chính, nhằm trình bày các số liệu báo cáo mang tính tổng hợp về tình hình tài sản, doanh thu chi phí và kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán vào một thời điểm nhất định. Nói cách khác kế toán tổng hợp chỉ liên quan đến tài khoản của sổ cái tổng hợp và báo cáo tài chính.

Sản phẩm của kế toán là các báo cáo tài chính. Thông tin của kế toán tài chính được sử dụng cho ban lãnh đạo doanh nghiệp còn được sử dụng để cung cấp cho các đối tượng bên ngoài như: Các nhà đầu tư, ngân hàng, cơ quan thuế, cơ quan tài chính, cơ quan thống kê.

Mục đích chương trình

          • Tự tay hoàn thiện Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế tại doanh nghiệp;

          • Biết cách xây dựng Bộ máy kế toán, quy trình hạch toán của doanh nghiệp;

          • Tự tin báo cáo, thuyết trình số liệu trước Ban lãnh đạo;

          • Biết cách giải trình, bảo vệ số liệu kế toán với các Đoàn Thanh tra, Cơ quan Thuế;

          • Tư vấn các quy định của Pháp luật cho doanh nghiệp;

          • Có kiến thức, kỹ năng kế toán tương đương với người đã đi làm 2-3 năm.

           Khối văn bản và hình ảnh Odoo

          Đối tượng dự tuyển chương trình

          Hình ảnh và khối văn bản Odoo

          Chương trình cung cấp cơ hội cho những sinh viên có tâm huyết, đam mê với nghề Kế toán, từ đó Chương trình được nhận diện, thu hút và hỗ trợ những sinh viên có năng lực. Tập thể giảng viên chương trình đưa ra những chia sẻ và cam kết dứt khoát về chất lượng đào tạo kế toán, cả ở học phần lý thuyết cũng như thực hành.

          Được xây dựng dành cho các bạn sinh viên năm 2 – 4 tại các trường Đại học khối ngành Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Bảo hiểm, Chứng khoán… với yêu cầu cụ thể như sau:

          • Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, ngân hàng, kế toán...

          • Học viên mong muốn trở thành chuyên viên Kế toán tổng hợp chuyên nghiệp...

          Quy trình đào tạo chương trình

          Chức danh đào tạo

          Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

          DIPIFR - Chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế IFRS

          DipIFR (Diploma in International Financial Reporting) được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA (Association of Chartered Certified Accountants), một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập từ năm 1904. Hiện nay ACCA đã có hơn 480.000 học viên và 188.000 hội viên tại hơn 180 quốc gia trên thế giới

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          ACCA - Kế toán công chứng Anh Quốc

          Chứng chỉ ACCA được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants), một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập từ năm 1904. Hiện nay ACCA đã có hơn 486.000 học viên và 198.000 hội viên tại hơn 180 quốc gia trên thế giới.

          Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

          CIA - Kiểm toán nội bộ công chứng

          Chứng chỉ CIA (Certified Internal Auditor) được cấp bởi Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditors), tổ chức nghề nghiệp quốc tế về Kiểm toán nội bộ duy nhất được thế giới công nhận. IIA được thành lập vào năm 1941 và hiện có hơn 185.000 hội viên đến từ hơn 190 quốc gia.

          Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

          CMA - Kế toán quản trị Hoa Kỳ

          Chứng chỉ CMA (Certified Management Accountant) được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 85.000 hội viên được công nhận tại hơn 140 quốc gia

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          CFA - Phân tích đầu tư tài chính

          CFA (The Chartered Financial Analyst) được cấp Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute), tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính, được thành lập vào năm 1947 và hiện nay có hơn 142.000 hội viên từ hơn 159 quốc gia.

          Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

          FIA - Chuyên viên kế toán Quốc tế

          FIA là chương trình chuyên viên kế toán quốc tế được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA), một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập từ năm 1904. Hiện nay ACCA đã có 455.000 học viên và 178.000 hội viên tại hơn 180 quốc gia trên thế giới.

          Lợi ích chương trình

          Chương trình đào tạo và làm thêm đúng  Chuyên ngành kiểm toán kế toa đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế  giúp các bạn sinh viên có sự phát triển và trưởng thành toàn diện. Redbankers giúp sinh viên xây dựng lộ trình học tập trên giảng đường đại học phù hợp với yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng Ngân hàng.

          Bạn  sẽ có tài chính rủng rỉnh hơn:  Đi làm thêm theo chương trình kiểm toán kế toán giúp bạn có các khoản thu nhập hàng tháng và đủ khả năng sống độc lập, không còn phụ thuộc vào gia đình.

          Rèn luyện kỹ năng làm nhiều việc cùng một lúc:  Không chỉ sắp xếp lịch học đại học, bạn còn phải quản lý thời gian để làm việc tốt khi tham gia chương trình kiểm toán kế toán. Vừa đi học, vừa làm thêm sẽ giúp bạn thông minh, năng động và chăm chỉ hơn.

          Rèn  luyện kỹ năng giao tiếp:  kiểm toán kế toán sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường làm việc Ngân hàng giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp.

          Mở rộng các mối quan hệ: khi  bạn bắt đầu tham gia chương trình, bạn sẽ quen biết thêm những người đồng nghiệp trong ngân hàng và có cơ hội mở rộng các mối quan hệ khách hàng. Bạn biết càng nhiều người liên quan đến công việc ngân hàng của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ.

          Kỹ  năng quản lý thời gian của bạn sẽ phát triển:  Khi bạn đi tham gia chương trình kiểm toán kế toán, bạn sẽ được đào tạo và biết quản lý thời gian của mình để có thể hoàn thành việc làm thêm tại ngân hàng cũng như việc học tập ở trường của bạn. Bạn sẽ bận rộn hơn, nhưng biết quý giá thời gian của mình hơn.

          Giúp cho việc chuyển đổi sang “thế giới thực” trơn tru hơn nhiều:  Có thể bạn không biết, nhiều sinh viên mới ra trường, sẽ cảm thấy rất bối rối khi bắt đầu công việc của mình đặc biệt là môi trường làm việc ngân hàng với quá nhiều áp lực và đều nhận định rằng, những điều gì mình học không giống với công việc mình làm. Vậy, nếu bạn tham gia chương trình kiểm toán kế toán trước khi ra trường, bạn sẽ có thể tập thích ứng với công việc và môi trường làm việc ngân hàng tương tự như công việc mà bạn sẽ làm sau này.

          Làm  đẹp CV của bạn:  Một trong những điều các nhà tuyển dụng ngân hàng thường yêu cầu đối với các ứng viên là kinh nghiệm. Khi bạn ra trường, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên giàu kinh nghiệm khác. Vì vậy, số một cách để nổi bật CV của bạn, đó là trình bày những công việc bạn đã từng làm trong quãng thời gian tham gia chương trình kiểm toán kế toán.

          Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ về bản thân mình:  Là một sinh viên, bạn đã khám phá hết khả năng của bản thân của mình chưa? Bạn có cho rằng, bạn hợp với ngành nghề mình đã chọn trong trường đại học không? công việc bán thời gian theo chương trình kiểm toán kế toán sẽ giúp bạn khám phá ra những năng lực “tiềm ẩn” của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội để tìm ra điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân để thích ứng với công việc sau này.

          Tích  lũy kinh nghiệm:  Rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết, những va vấp trong quá trình tham gia chương trình thực tế kiểm toán kế toán sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, nhận thức được giá trị của đồng tiền do chính công sức mình làm ra. Tích lũy kinh nghiệm và có được chứng chỉ kiểm toán kế toán giúp các bạn được rất nhiều ngân hàng chào đón khi ra trường. Tương lai các bạn không phải lo ra trường không có việc làm nữa rồi.

          Cảm nhận học viên

           

          Trương Thị Mai Hiền - VPBank

          Em thực sự cảm ơn Redbankers đã tạo điều kiện, giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua. Đến với Redbankers, em không chỉ được học nghiệp vụ mà còn được trang bị thêm cả những kỹ năng vô cùng hữu dụng trong công việc.

          Trần Thị Thùy Dung - VPBank

          Ước mơ từ nhỏ của tôi là trở thành một Nhân viên Ngân hàng, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng là một cơ hội lớn nhưng sau nhiều lần nộp hồ sơ không có phản hồi hoặc không qua vòng Test, phỏng vấn, tôi thật sự đã mất tự tin vào bản thân nhiều và đành chấp nhận làm các công việc trái chuyên ngành khác.

          Lê Thảo Phương - VIB bank

          Sau 20 ngày học việc có thể thi đỗ vào Bank, mọi người có tin được không….???? Không sai sau 20 ngày đào tạo tại RedBankers mình đã thi đỗ Giao dịch viên tại ABBank. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Hiện tại e đã làm việc tại ABBank được 2 ngày rồi ạ…..

          Nguyễn Thị Bích Phượng - MB bank

          Em cảm ơn chị đã giúp em biết tới Redbankers, giống như cánh cửa giúp em có cơ hội để được thực hiện ước mơ trở thành banker ạ!! Em cảm thấy vui lắm chị ạ!!! Bao ngày mong chờ và cố gắng cuối cùng cũng thành hiện thực!!!! Em cảm ơn chị Nhung và Redbankers rất nhiều ạ!

          Hoạt động chương trình

          Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

          Phạm Xuân Hòe

          Phó viện trưởng Viện chiến lược - NHNN Việt Nam. 

          Có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngân hàng từ các vị trí phó trưởng phòng, trưởng phòng, giám đốc chi nhánh Thái bình, Nam Thăng Long - Vietinbank, Phó vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ.

          Ngô Trinh Đức

          Giám đốc đào tạo, LienVietPostBank 

          Có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, phát triển và cố vấn cho các doanh nghiệp lớn như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VPbank, Vietnamairlines, VNPT, Canon, Microsoft,...

          Đăng ký chương trình

          Chi nhánh Lê Thanh Nghị
          Đăng ký 
          Odoo CMS - một bức tranh lớn