Tại sao chọn Kế toán ngắn hạn

 

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Kế toán là một bộ phận của kế toán tài chính, nhằm trình bày các số liệu báo cáo mang tính tổng hợp về tình hình tài sản, doanh thu chi phí và kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán vào một thời điểm nhất định. Nói cách khác kế toán tổng hợp chỉ liên quan đến tài khoản của sổ cái tổng hợp và báo cáo tài chính.

Sản phẩm của kế toán là các báo cáo tài chính. Thông tin của kế toán tài chính được sử dụng cho ban lãnh đạo doanh nghiệp còn được sử dụng để cung cấp cho các đối tượng bên ngoài như: Các nhà đầu tư, ngân hàng, cơ quan thuế, cơ quan tài chính, cơ quan thống kê.

Mục đích chương trình

          • Tự tay hoàn thiện Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế tại doanh nghiệp;

          • Biết cách xây dựng Bộ máy kế toán, quy trình hạch toán của doanh nghiệp;

          • Tự tin báo cáo, thuyết trình số liệu trước Ban lãnh đạo;

          • Biết cách giải trình, bảo vệ số liệu kế toán với các Đoàn Thanh tra, Cơ quan Thuế;

          • Tư vấn các quy định của Pháp luật cho doanh nghiệp;

          • Có kiến thức, kỹ năng kế toán tương đương với người đã đi làm 2-3 năm.

           Khối văn bản và hình ảnh Odoo

          Đối tượng dự tuyển chương trình

          Hình ảnh và khối văn bản Odoo

          Chương trình cung cấp cơ hội cho những sinh viên có tâm huyết, đam mê với nghề Kế toán, từ đó Chương trình được nhận diện, thu hút và hỗ trợ những sinh viên có năng lực. Tập thể giảng viên chương trình đưa ra những chia sẻ và cam kết dứt khoát về chất lượng đào tạo kế toán, cả ở học phần lý thuyết cũng như thực hành.

          Được xây dựng dành cho các bạn sinh viên năm 2 – 4 tại các trường Đại học khối ngành Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Bảo hiểm, Chứng khoán… với yêu cầu cụ thể như sau:

          • Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, ngân hàng, kế toán...

          • Học viên mong muốn trở thành chuyên viên Kế toán tổng hợp chuyên nghiệp...

          Quy trình đào tạo chương trình

          Chức danh đào tạo

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          ACAS Basic - Kế toán căn bản

          Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến thực tế về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          ACAS General - Kế toán tổng hợp

          Kế toán tổng hợp là một bộ phận của kế toán tài chính, nhằm trình bày các số liệu báo cáo mang tính tổng hợp về tình hình tài sản, doanh thu chi phí và kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán vào một thời điểm nhất định.

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          ACAS Leader - Kế toán dành cho lãnh đạo

          Qua chương trình này của ACAS, các lãnh đạo doanh nghiệp có thể hiểu cách thức tổ chức một bộ máy kế toán; hiểu được vai trò và công việc của bộ phận kế toán; hiểu được mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các phòng, ban, bộ phận khác trong toàn công ty; biết cách đọc, hiểu và phân tích.

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          ACAS Practice - Kế toán thực hành

          Chương trình kế toán thực hành giúp các học viên thấu hiểu được các quy trình, nghiệp vụ kế toán một cách nhanh nhất. Đồng thời nâng cao kỹ năng làm việc với kế toán tổng hợp, giúp cho học viên có thể xử lý khối lượng công việc lớn một cách nhanh nhất.

          Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

          ACAS Software - Kế toán máy

          Kế toán máy Cung cấp cho học viên những khái niệm cơ bản về hệ thống phần mềm kế toán, quy trình xử lý chung của phần mềm kế toán; giúp học viên sau khi đào tạo có thể tiếp cận nhanh nhất và có thể sử dụng ngay được bất kỳ phần mềm kế toán nào sẵn có tại doanh nghiệp.

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          ACAS Tax - Kế toán thuế

          Kế toán Thuế là một bộ phận không thể thiếu trong mọi loại hình của doanh nghiệp, tuy nhiên công việc của kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp không quá phức tạp vì gần như mọi việc đều phải làm theo quy định của Luật thuế.  

          Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

          ACAS Leader - Kế toán giao dịch

          Kế toán giao dịch là một phần hành kế toán khá quan trọng trong toàn bộ công tác kế toán của một doanh nghiệp, liên quan đến các giao dịch ngân hàng.

          Lợi ích chương trình

          Chương trình đào tạo và làm thêm đúng  Chuyên ngành tài chính ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế  giúp các bạn sinh viên có sự phát triển và trưởng thành toàn diện. Redbankers giúp sinh viên xây dựng lộ trình học tập trên giảng đường đại học phù hợp với yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng Ngân hàng.

          Bạn  sẽ có tài chính rủng rỉnh hơn:  Đi làm thêm theo chương trình Redbankers giúp bạn có các khoản thu nhập hàng tháng và đủ khả năng sống độc lập, không còn phụ thuộc vào gia đình.

          Rèn luyện kỹ năng làm nhiều việc cùng một lúc:  Không chỉ sắp xếp lịch học đại học, bạn còn phải quản lý thời gian để làm việc tốt khi tham gia chương trình Redbankers. Vừa đi học, vừa làm thêm sẽ giúp bạn thông minh, năng động và chăm chỉ hơn.

          Rèn  luyện kỹ năng giao tiếp:  Redbankers sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường làm việc Ngân hàng giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp.

          Mở rộng các mối quan hệ: khi  bạn bắt đầu tham gia chương trình, bạn sẽ quen biết thêm những người đồng nghiệp trong ngân hàng và có cơ hội mở rộng các mối quan hệ khách hàng. Bạn biết càng nhiều người liên quan đến công việc ngân hàng của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ.

          Kỹ  năng quản lý thời gian của bạn sẽ phát triển:  Khi bạn đi tham gia chương trình Redbankers, bạn sẽ được đào tạo và biết quản lý thời gian của mình để có thể hoàn thành việc làm thêm tại ngân hàng cũng như việc học tập ở trường của bạn. Bạn sẽ bận rộn hơn, nhưng biết quý giá thời gian của mình hơn.

          Giúp cho việc chuyển đổi sang “thế giới thực” trơn tru hơn nhiều:  Có thể bạn không biết, nhiều sinh viên mới ra trường, sẽ cảm thấy rất bối rối khi bắt đầu công việc của mình đặc biệt là môi trường làm việc ngân hàng với quá nhiều áp lực và đều nhận định rằng, những điều gì mình học không giống với công việc mình làm. Vậy, nếu bạn tham gia chương trình Redbankers trước khi ra trường, bạn sẽ có thể tập thích ứng với công việc và môi trường làm việc ngân hàng tương tự như công việc mà bạn sẽ làm sau này.

          Làm  đẹp CV của bạn:  Một trong những điều các nhà tuyển dụng ngân hàng thường yêu cầu đối với các ứng viên là kinh nghiệm. Khi bạn ra trường, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên giàu kinh nghiệm khác. Vì vậy, số một cách để nổi bật CV của bạn, đó là trình bày những công việc bạn đã từng làm trong quãng thời gian tham gia chương trình Redbankers.

          Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ về bản thân mình:  Là một sinh viên, bạn đã khám phá hết khả năng của bản thân của mình chưa? Bạn có cho rằng, bạn hợp với ngành nghề mình đã chọn trong trường đại học không? công việc bán thời gian theo chương trình Redbankers sẽ giúp bạn khám phá ra những năng lực “tiềm ẩn” của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội để tìm ra điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân để thích ứng với công việc sau này.

          Tích  lũy kinh nghiệm:  Rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết, những va vấp trong quá trình tham gia chương trình thực tế Redbankers sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, nhận thức được giá trị của đồng tiền do chính công sức mình làm ra. Tích lũy kinh nghiệm và có được chứng chỉ Redbankers giúp các bạn được rất nhiều ngân hàng chào đón khi ra trường. Tương lai các bạn không phải lo ra trường không có việc làm nữa rồi.

          Cảm nhận học viên

           

          Trương Thị Mai Hiền - VPBank

          Em thực sự cảm ơn Redbankers đã tạo điều kiện, giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua. Đến với Redbankers, em không chỉ được học nghiệp vụ mà còn được trang bị thêm cả những kỹ năng vô cùng hữu dụng trong công việc.

          Trần Thị Thùy Dung - VPBank

          Ước mơ từ nhỏ của tôi là trở thành một Nhân viên Ngân hàng, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng là một cơ hội lớn nhưng sau nhiều lần nộp hồ sơ không có phản hồi hoặc không qua vòng Test, phỏng vấn, tôi thật sự đã mất tự tin vào bản thân nhiều và đành chấp nhận làm các công việc trái chuyên ngành khác.

          Lê Thảo Phương - VIB bank

          Sau 20 ngày học việc có thể thi đỗ vào Bank, mọi người có tin được không….???? Không sai sau 20 ngày đào tạo tại RedBankers mình đã thi đỗ Giao dịch viên tại ABBank. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Hiện tại e đã làm việc tại ABBank được 2 ngày rồi ạ…..

          Nguyễn Thị Bích Phượng - MB bank

          Em cảm ơn chị đã giúp em biết tới Redbankers, giống như cánh cửa giúp em có cơ hội để được thực hiện ước mơ trở thành banker ạ!! Em cảm thấy vui lắm chị ạ!!! Bao ngày mong chờ và cố gắng cuối cùng cũng thành hiện thực!!!! Em cảm ơn chị Nhung và Redbankers rất nhiều ạ!

          Hoạt động chương trình

          Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

          Đặng Văn Thanh

          Nguyên Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước

          Đã chỉ đạo tổ chức hơn 50 khóa đào tạo cấp chứng chỉ kế toán trưởng, kiểm toán viên nội bộ; Chủ nhiệm 05 Chương trình, đề tài KH&CN cấp Bộ và biên soạn nhiều sách phục vụ đào tạo đại học và sau đại học.

          Trương Thanh Đức

          Chủ tịch hội đồng tư vấn BASICO

          Chuyên gia tham vấn thẩm tra dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của Văn phòng Chính phủ;  
          Lĩnh vực đảm nhiệm: Ngân hàng, Giao dịch vốn, M&A, Pháp lý doanh nghiệp, Bất động sản, Thuế, Lao động, Giải quyết tranh chấp.

          Đăng ký chương trình

          Chi nhánh Lê Thanh Nghị
          Đăng ký 
          Odoo CMS - một bức tranh lớn