Viện Đào tạo Kế toán - Kiểm toán ACAS


TẦM NHÌN CỦA ACAS ACADEMY

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững trong đào tạo nghiệp vụ Kiểm toán - Kế toán, ACAS ACADEMY  mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

SỨ MỆNH CỦA ACAS ACADEMY

Đối với học viên: 

ACAS ACADEMY cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, sáng tạo và thực hành trong lĩnh vực Kế toán - kiểm toán mang đẳng cấp quốc tế. Học viên sẽ am hiểu sâu sắc kiến thức Kế toán - kiểm toán và kinh nghiệm thực tiễn để tạo dựng một sự nghiệp bền vững.

Đối với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.Đối với cổ đông và đối tác:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

- ACAS ACADEMY đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Viện đào tạo hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

- Mục tiêu và ước vọng của ACAS ACADEMY là trở thành Viện đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu, cung cấp, tư vấn cho học viên những chương trình học và thực hành tốt nhất.

- ACAS ACADEMY luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với việc đem đến cho học viên những chương trình học tốt nhất, huấn luyện hiệu quả nhất và hỗ trợ học viên nhiều nhất.

- ACAS ACADEMY có trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc.

GIÁ TRỊ

CỐT LÕI

Logo demo
HỌC VIÊN LÀ SỐ 1 
Logo demo
ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Logo demo
PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ  
Logo demo
CAM KẾT HÀNH ĐỘNG
Logo demo
TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI
- Biểu tượng của ACAS ACADEMY được thiết kế cách điệu, về cảm xúc, logo đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của học viên.
- ACAS ACADEMY mong ước tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.
- Hình dáng chữ ACAS ACADEMY mềm mại, uyển chuyển với xanh ấm áp tràn đầy sinh khí tạo ra cảm giác về một môi trường đầy năng lượng và thịnh vượng với nguồn kiến thức rộng mở.
- ACAS ACADEMY đã xác định rõ mục tiêu trở thành một Viện đào tạo theo những chuẩn mực hiện đại, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với học viên và mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Odoo CMS - một bức tranh lớn