Tại sao lại chọn chương trình đào tạo kỹ năng

 

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Quản lý là quá trình làm việc cùng với và thông qua các cá nhân, các nhóm và các nguồn lực khác.

Quản lý được thử thách và đánh giá qua việc đạt được các mục tiêu thông qua sự tổ chức và thực hiện các kỹ năng khác nhau.

Trước tiên, nhà quản lý phải có một vốn kiến thức nhất định về hệ thống luật và thuế trong kinh doanh, về marketing, tài chính doanh nghiệp, dây chuyền sản xuất, công nghệ …

Đây là yêu cầu tiên quyết vì nó gắn liền với hiệu quả của quá trình ra quyết định.

Và để trở thành một nhà quản lý tài năng thì cần phải có những kỹ năng cần thiết.

Mục đích chương trình

          Tăng cường ý thức cá nhân của học viên và giúp họ hiểu rõ giá trị về tác động hành vi của mình đối với mọi người xung quanh.

          Cung cấp khung mẫu cho học viên để lên kế hoạch phát triển cho bản thân và nhân viên của mình.

          Khám phá những vấn đề liên quan đến Lãnh đạo Giáo dục Đại học trong bối cảnh tìm hiểu những trường hợp lãnh đạo nói chung hay nhất.

          Hiểu biết những khía cạnh quan trọng về hành vi của tổ chức có tác động đối với vai trò của mình.

          Xây dựng một sự hiểu biết chung về các vấn đề liên quan đến môi trường/đối tác rộng hơn trong thực tế, và vai trò của họ (cá nhân và tập thể) trong việc quản lý những vấn đề này.

          Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và văn hóa hỗ trợ lẫn nhau giữa các học viên nhằm giúp vượt qua những rào cản một cách hiệu quả.

           Khối văn bản và hình ảnh Odoo

          Đối tượng dự tuyển chương trình

          Hình ảnh và khối văn bản Odoo

          Chương trình cung cấp cơ hội cho những sinh viên có tâm huyết, đam mê với nghề Kế toán, từ đó Chương trình được nhận diện, thu hút và hỗ trợ những sinh viên có năng lực. Tập thể giảng viên chương trình đưa ra những chia sẻ và cam kết dứt khoát về chất lượng đào tạo kế toán, cả ở học phần lý thuyết cũng như thực hành.

          Được xây dựng dành cho các bạn sinh viên năm 2 – 4 tại các trường Đại học khối ngành Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Bảo hiểm, Chứng khoán… với yêu cầu cụ thể như sau:

          • Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, ngân hàng, kế toán...

          • Học viên mong muốn trở thành chuyên viên Kế toán tổng hợp chuyên nghiệp...

          Quy trình đào tạo chương trình

          Chức danh đào tạo

          Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

          Kỹ năng làm việc nhóm

          Chăm sóc khách hàng là nghề đầy tiềm năng trong xã hội hiện đại, nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt công việc mà tưởng như đơn giản này. Nếu bạn có giọng nói dễ nghe, hoà đồng và biết cách thuyết phục người khác thì mọi thứ thật đơn giản, nhưng đối với những người không có sẵn những tố chất này thì điều đó thật sự là vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự yêu thích vẫn có thể trở thành những chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          Kỹ năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định

          Cuộc sống có nhiều vấn đề đòi hỏi mỗi cá nhân phải giải quyết và ra quyết định mỗi ngày. Nếu chúng ta giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt, chúng ta sẽ thành công. Ngược lại, chúng ta sẽ phải loay hoay trong vòng luẩn quẩn “thử và sửa sai” và dần mất tự tin, ta sẽ thất bại. Tuy nhiên, một trong những rào cản lớn nhất là chúng ta chưa biết cách giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả.

          Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

          Kỹ năng chăm sóc khách hàng

          Làm việc theo nhóm tạo điều kiện tăng năng suất và hiệu quả của công việc. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng làm việc theo nhóm năng suất và hiệu quả của mỗi cá nhân cao hơn hẳn năng suất và hiệu quả trung bình của mỗi cá nhân khi làm việc riêng lẻ. Vì trong nhóm, khi làm việc các kỹ năng và kinh nghiệm bổ trợ lẫn nhau.

          Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

          Kỹ năng giao tiếp và truyền thông

          Không yêu cầu những ngôn từ mới, giao tiếp đôi thực ra chỉ cần những kỹ năng để nói chuyện và giữ cho mối quan hệ diễn ra êm đẹp. Bạn có biết giao tiếp tốt chính là chìa khóa dẫn đến 85% thành công trong công việc. Vậy thế nào là giao tiếp tốt? Đó là khi những điều bạn muốn nói được truyền đạt một cách rõ ràng và chính xác đến người nghe.

          Lợi ích chương trình

          Chương trình đào tạo và làm thêm đúng  Chuyên ngành tài chính ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế  giúp các bạn sinh viên có sự phát triển và trưởng thành toàn diện. Redbankers giúp sinh viên xây dựng lộ trình học tập trên giảng đường đại học phù hợp với yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng Ngân hàng.

          Bạn  sẽ có tài chính rủng rỉnh hơn:  Đi làm thêm theo chương trình Redbankers giúp bạn có các khoản thu nhập hàng tháng và đủ khả năng sống độc lập, không còn phụ thuộc vào gia đình.

          Rèn luyện kỹ năng làm nhiều việc cùng một lúc:  Không chỉ sắp xếp lịch học đại học, bạn còn phải quản lý thời gian để làm việc tốt khi tham gia chương trình Redbankers. Vừa đi học, vừa làm thêm sẽ giúp bạn thông minh, năng động và chăm chỉ hơn.

          Rèn  luyện kỹ năng giao tiếp:  Redbankers sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường làm việc Ngân hàng giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp.

          Mở rộng các mối quan hệ: khi  bạn bắt đầu tham gia chương trình, bạn sẽ quen biết thêm những người đồng nghiệp trong ngân hàng và có cơ hội mở rộng các mối quan hệ khách hàng. Bạn biết càng nhiều người liên quan đến công việc ngân hàng của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ.

          Kỹ  năng quản lý thời gian của bạn sẽ phát triển:  Khi bạn đi tham gia chương trình Redbankers, bạn sẽ được đào tạo và biết quản lý thời gian của mình để có thể hoàn thành việc làm thêm tại ngân hàng cũng như việc học tập ở trường của bạn. Bạn sẽ bận rộn hơn, nhưng biết quý giá thời gian của mình hơn.

          Giúp cho việc chuyển đổi sang “thế giới thực” trơn tru hơn nhiều:  Có thể bạn không biết, nhiều sinh viên mới ra trường, sẽ cảm thấy rất bối rối khi bắt đầu công việc của mình đặc biệt là môi trường làm việc ngân hàng với quá nhiều áp lực và đều nhận định rằng, những điều gì mình học không giống với công việc mình làm. Vậy, nếu bạn tham gia chương trình Redbankers trước khi ra trường, bạn sẽ có thể tập thích ứng với công việc và môi trường làm việc ngân hàng tương tự như công việc mà bạn sẽ làm sau này.

          Làm  đẹp CV của bạn:  Một trong những điều các nhà tuyển dụng ngân hàng thường yêu cầu đối với các ứng viên là kinh nghiệm. Khi bạn ra trường, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên giàu kinh nghiệm khác. Vì vậy, số một cách để nổi bật CV của bạn, đó là trình bày những công việc bạn đã từng làm trong quãng thời gian tham gia chương trình Redbankers.

          Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ về bản thân mình:  Là một sinh viên, bạn đã khám phá hết khả năng của bản thân của mình chưa? Bạn có cho rằng, bạn hợp với ngành nghề mình đã chọn trong trường đại học không? công việc bán thời gian theo chương trình Redbankers sẽ giúp bạn khám phá ra những năng lực “tiềm ẩn” của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội để tìm ra điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân để thích ứng với công việc sau này.

          Tích  lũy kinh nghiệm:  Rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết, những va vấp trong quá trình tham gia chương trình thực tế Redbankers sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, nhận thức được giá trị của đồng tiền do chính công sức mình làm ra. Tích lũy kinh nghiệm và có được chứng chỉ Redbankers giúp các bạn được rất nhiều ngân hàng chào đón khi ra trường. Tương lai các bạn không phải lo ra trường không có việc làm nữa rồi.

          Hoạt động chương trình

          Cảm nhận học viên

           

          Trương Thị Mai Hiền - VPBank

          Em thực sự cảm ơn Redbankers đã tạo điều kiện, giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua. Đến với Redbankers, em không chỉ được học nghiệp vụ mà còn được trang bị thêm cả những kỹ năng vô cùng hữu dụng trong công việc.

          Trần Thị Thùy Dung - VPBank

          Ước mơ từ nhỏ của tôi là trở thành một Nhân viên Ngân hàng, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng là một cơ hội lớn nhưng sau nhiều lần nộp hồ sơ không có phản hồi hoặc không qua vòng Test, phỏng vấn, tôi thật sự đã mất tự tin vào bản thân nhiều và đành chấp nhận làm các công việc trái chuyên ngành khác.

          Lê Thảo Phương - VIB bank

          Sau 20 ngày học việc có thể thi đỗ vào Bank, mọi người có tin được không….???? Không sai sau 20 ngày đào tạo tại RedBankers mình đã thi đỗ Giao dịch viên tại ABBank. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Hiện tại e đã làm việc tại ABBank được 2 ngày rồi ạ…..

          Nguyễn Thị Bích Phượng - MB bank

          Em cảm ơn chị đã giúp em biết tới Redbankers, giống như cánh cửa giúp em có cơ hội để được thực hiện ước mơ trở thành banker ạ!! Em cảm thấy vui lắm chị ạ!!! Bao ngày mong chờ và cố gắng cuối cùng cũng thành hiện thực!!!! Em cảm ơn chị Nhung và Redbankers rất nhiều ạ!

          Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

          Phạm Xuân Hòe

          Phó viện trưởng Viện chiến lược - NHNN Việt Nam. 

          Có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngân hàng từ các vị trí phó trưởng phòng, trưởng phòng, giám đốc chi nhánh Thái bình, Nam Thăng Long - Vietinbank, Phó vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ.

          Ngô Trinh Đức

          Giám đốc đào tạo, LienVietPostBank 

          Có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, phát triển và cố vấn cho các doanh nghiệp lớn như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VPbank, Vietnamairlines, VNPT, Canon, Microsoft,...

          Đăng ký chương trình

          Chi nhánh Lê Thanh Nghị
          Đăng ký 
          Odoo CMS - một bức tranh lớn